Tuyển dụng

Chưa có bài tuyển dụng

VÌ SAO CHỌN TEECOM?

VĂN HÓA NHÂN LỰC LÀ CỐT LÕI

Giá trị và sự thành công của Teecom phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân lực trẻ, có năng lực, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Ở Teecom, chúng tôi đề cao cá nhân:

• Luôn lấy niềm đam mê, tinh thần học tập làm nguồn cảm hứng để phát triển công việc.

• Luôn có tư duy phản biện.

• Luôn giữ tinh thần đồng đội, và sự hỗ trợ tập thể

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, NĂNG ĐỘNG

Teecom luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cởi mở và thân thiện. Mỗi cá nhân được tự do phát triển và phát huy hết tiềm năng bản thân. Hơn hết, mọi đóng góp của thành viên đều được ghi nhận và đánh giá cao.

Teecom luôn có các hoạt động mang đến niềm vui cho nhân viên: trà sữa, ăn uống, sinh nhật hàng tháng: hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động thể thao: bi lắc, phi tiêu, đạp xe, cầu lông,

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Chúng tôi liên tục tạo ra các khóa huấn luyện nội bộ để nhân viên có thể phát triển tư duy cũng như cung cấp kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, các bạn còn được đào tạo kiến thức trong lĩnh vực thương mại điện tử – một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện tại.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi quan niệm rằng: “Những gì bạn làm được cho Teecom, bạn sẽ nhận lại lợi ích tương xứng” thông qua chính sách trả lương theo năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Các chế độ chăm sóc: bảo hiểm, phụ cấp, thưởng, Lễ -Tết, du lịch,… đầy đủ theo quy định và luôn được Teecom chú trọng, cải thiện.