Sản phẩm

Sản phẩm

Teecom cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng thông qua các kênh thương mại điện tử quốc tế. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: vật dụng gia đình, văn phòng, quần áo, sách, và các sản phẩm được thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Tư duy thiết kế là trung tâm sáng tạo ra các sản phẩm. Ý tưởng luôn được làm mới, không ngừng cải tiến, loại bỏ ý tưởng cũ và tư duy thiết kế cũ, không phù hợp.

Luôn nghiên cứu thị trường, người dùng để tạo ra các sản phẩm phù hợp xu hướng, mang tính thẩm mỹ cao. Được đánh giá mức độ hoàn thiện chất lượng trước khi sản phẩm đến tay người dùng.

Dịch vụ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi mà Teecom đặt lên hàng đầu. Vì thế, Teecom luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tiện lợi nhất.

Teecom muốn gửi gắm đến khách hàng thông điệp rằng, mỗi sản phẩm của Teecom được tạo ra đều dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và phản hồi từ người dùng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Kênh bán hàng

Sản phẩm của Teecom được đặt trên các nền tảng thương mại quốc tế hàng đầu: Amazon Hoa Kỳ, Amazon Châu Âu, Google Shopping, Facebook, Spotify, vv…

Việc phân phối sản phẩm trên nhiều kênh thương mại hàng đầu thế giới giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm của Teecom thông qua các giao diện, hình thức, chính sách mua hàng khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng thị trường để sản phẩm của Teecom ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Ở đâu có khách hàng, ở đó có sản phẩm Teecom.